Great Writing 1 PDF Download with Answer Key

tải Great Writing 1 PDF Download with Answer Key

Great Writing 1: Great sentences for Great Paragraph PDF Download:

Giới thiệu:

Name: Great Writing 1 (4th and 5th edition)
Author: Keith S Folse ,April Muchmore Vokoun, Elena Vestri Solomon
NXB: Cengage Learning
Đối tượng: Beginning
Định dạng tải: Student book and Answer Key PDF

Bộ sách Great Writing của Cengage Learning là 1 trong những bộ sách chi tiết và đầy đủ nhất về Academic Writing mà các bạn cần có để có thể tự học Writing.

Quyển số 1 này sẽ giúp các bạn đi vào các yếu tố căn bản trong việc hoàn thiện câu (sentences) một cách tốt nhất, để từ đó có thể áp dụng vào việc hoàn thiện 1 đoạn văn (Paragraph).

Tham khảo thêm: Link tải Great Writing 2 with Answer Key

Great Writing 1 – nội dung cơ bản:

tải Great Writing 1 - nội dung cơ bản
tải Great Writing 1 – nội dung cơ bản

Giống như tên gọi của quyển 1 – sách sẽ tập trung vào yếu tố chính đó chính là: Sentence (câu). Nội dung của sách sẽ hướng các bạn tới việc hoàn thiện cách viết câu 1 cách đầy đủ và chi tiết nhất, ở tất các các thì, dạng câu…

Cụ thể, nội dung của Great Writing 1: From great sentences for great Paragraphs PDF như sau:

Unit 1: sentence basic Unit 2: paragraph basic Unit 3: writing about the present Unit 4: writing about the past Unit 5: writing about the future Unit 6: sentence variety Uni 7: reader response Unit 8: Putting it together

Ở mỗi Unit thì sẽ đi vào 4 yếu tố:

  • Element of Great Writing
  • Building Better Vocabulary
  • Building Better Sentences
  • Writing

Điều hay của bộ sách Great writing cũng như quyển Great writing 1 đó chính là việc học Writing dựa trên các bài đọc Academic. Nghĩa là sách không chỉ dạy cách viết một cách đơn thuần – mà sẽ đưa cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về cách viết thông qua các bài đọc ngắn, từ đó, sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai viết các dạng câu/đoạn như thế ở các bài tập bổ trợ.

Việc học cách viết kết hợp với Reading như vậy sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc hiểu sâu hơn cách viết và không bị nhàm chán. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ cải thiện kỹ năng đọc & kiến thức nền rất tốt thông qua bộ sách này nhé.

Tham khảo thêm: Review nội dung bộ Great Writing chi tiết

link Great Writing 1 PDF Download
link Great Writing 1 PDF Download

Hướng dẫn sử dụng bộ sách Great Writing 1:

Đây là bộ sách khá hay và chi tiết về Academic writing. Tuy nhiên, sách được viết hoàn toàn bằng tiếng anh nên sẽ chưa phù hợp lắm với bạn nào còn yếu về nền tảng tiếng anh.

Hãy đảm bảo các bạn có nền tảng tương đối tốt trước khi bước vào luyện tập các nội dung trong sách nhé.

Nội dung của sách đã được biên soạn rất bài bản và chi tiết, nên để đạt được kết quả tốt nhất, các bạn hãy nên follow theo dòng nội dung của sách để luyện tập nhé. Và hãy đảm bảo các bài tập của Great Writing 1 PDF download được làm và hiểu một cách chi tiết, đừng làm qua loa.

Ở link tải ở dưới có đính kèm với Great Writing 1 Answer Key PDF Download – các bạn hãy tải về để sử dụng cho tiện nhất. Bản chính của sách hoàn toàn không có in kèm keys ha.

Link tải  Great Writing 1 PDF with Answer Key:

Để tải Great Writing 1: Great sentences for great paragraphs pdf with Answer Key, các bạn vào link sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *