Tổng hợp tạp chí tiếng anh PDF Download

Tạp chí tiếng anh là một trong những tài liệu bổ trợ việc học tiếng anh rất tốt. Đây sẽ là nguồn luyện đọc & nghe rất hữu ích, không những việc luyện từ vựng, kỹ năng đọc, mà còn cung cấp cho các bạn một lượng kiến thức nền tảng rất đa dạng và chất lượng.

Đối với những tạp chí tiếng anh, các bài đọc của nó mang tính học thuật rất cao. Vì vậy, sẽ đặc biệt hữu ích cho các bạn đang trong quá trình ôn luyện cho IELTS, TOEFL hay các chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác nhé.

Các tạp chí tiếng anh nên đọc:

Hiện tại trên thị trường có 1 lượng rất lớn các tạp chí tiếng anh, mỗi loại tạp chí sẽ đi vào 1 chủ điểm/ ngách khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chính của Congdongielts.com là giúp các bạn cải thiện tiếng anh nhằm phục vụ cho kỳ thi như IELTS hay TOEFL, nên sẽ đưa ra một số tạp chí thực sự hữu ích và cần thiết cho các bạn nhé.

1. Tạp chí The Economist:

Tạp chí The Economist PDF Download
Tạp chí The Economist PDF Download

Đây chắc hẳn là tạp chí được biết đến khá nhiều, vì nó gắn liền với kỳ thi IELTS một cách khá đặc biệt. Số lượng bài đọc IELTS Reading được trích từ tạp chí này cũng khá là nhiều.

Ngoài ra, văn phong của tạp chí The Economist cũng rất phù hợp và tương quan sâu sắc với IELTS Reading. Tạp chí tiếng anh PDF này sẽ cover vào khá nhiều khía cạnh của kinh tế, chính trị…thế giới.

Nếu muốn cải thiện kỹ năng đọc, từ vựng và bổ trợ cho IELTS thì các bạn không nên bỏ qua nhé.

Link tải Tạp Chí The Economist PDF, Audio

2. Tạp chí New Scientist

Tạp chí New Scientist PDF
Tạp chí New Scientist PDF

Một tạp chí nổi tiếng cũng không kém, cover những khía cạnh mà tạp chí The Economist còn sót lại, đó chính là tạp chí New Scientist. Một tạp chí cũng khá nổi tiếng và lâu đời trên thế giới.

Văn phong các bài đọc và nội dung của tạp chí New Scientist sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng đọc, và quan trọng là cung cấp 1 lượng kiến thức rất lớn và hữu ích trong cuộc sống cũng như IELTS nha.

Tham khảo: Link tải Tạp Chí New Scientist

3. Tạp chí Learn Hot English

Tạp chí Learn Hot English PDF Audio Download
Tạp chí Learn Hot English PDF Audio Download

Learn Hot English là tạp chí được thiết kế chuyên biệt về việc học tiếng anh. Đây có lẽ là tạp chí về học tiếng anh đầy đủ và chi tiết nhất hiện nay trên thị trường.

Tạp chí Learn Hot English sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều bài đọc, nghe, đồng thời đi kèm rất nhiều bài tập hữu ích cho các bạn tự học tiếng anh. Bộ tạp chí này được sử dụng khá phổ biến trên thế giới.

Tham khảo: Link tải tạp chí Learn Hot English PDF & Audio

4. Harvard Business Review

Harvard business review pdf download
Harvard business review pdf download

Harvard Business Review là tạp chí rất nổi tiếng về kinh doanh, quản trị…trên thế giới. Các phân tích, case study của tạp chí này rất hữu ích cho các bạn muốn nghiên cứu thêm về kinh doanh nhé.

Tạp chí được xuất bản bởi Harvard và được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới, chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Tham khảo: Link tải tạp chí Harvard Business Review

Với bộ 4 tạp chí kinh điển này, Congdongielts.com tin rằng các bạn sẽ cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình một cách vượt bậc. Điều quan trọng cuối cùng là việc các bạn có đủ kiên trì cho việc luyện tập này không thôi ha.