Learn Hot English PDF Download

Learn Hot English PDF Download

Learn Hot English Magazine – Tạp chí hay để học tiếng anh:

Để cải thiện tiếng anh thì việc học qua các tạp chí, báo nước ngoài xưa giờ luôn là 1 lựa chọn không tồi chút nào. Và một trong những bộ tạp chí có thiết kế đẹp, nội dung hay, sáng tạo và rất phù hợp với các bạn học tiếng anh nói chung, IELTS nói riêng chính là tạp chí Learn Hot English Magazine

Tham khảo thêm: Tạp chí The Economist PDF Download

Review nội dung Learn Hot English Magazine:

Name: Learn Hot English Magazine
Author: https://www.learnhotenglish.com/
Đối tượng: Mọi Level
Định dạng tải: PDF & Audio
Learn Hot English – Issue 226, March 2021
Learn Hot English – Issue 226, March 2021

Mỗi tháng thì tạp chí này sẽ cho ra 1 số bao gồm 1 bản ebook (PDF) & Audio mà các bạn hoàn toàn có thể tải về để học. Trong mỗi số sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều kiến thức về cuộc sống theo hướng rất sáng tạo và cụ thể, dễ đọc.

Cái hay của bộ tạp chí Learn Hot English đó là ở mỗi bài đọc/nghe, để có highlight các từ vựng – phân tách cụ thể cách sử dụng các từ, cạp từ này như thế nào. Thông qua đó, các bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng, từ đồng nghĩa – trái nghĩa, Phrasal verbs, idioms hữu ích.

Ngoài ra, các bài đọc của tạp chí này cũng sẽ đưa đến cho các bạn những cấu trúc câu hay, hữu ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình luyện Writing & Speaking sau này nhé.

Sample Learn Hot English Magazine ebook
Sample Learn Hot English Magazine ebook

Ưu điểm của Learn Hot English Magazie:

Một số ưu điểm nổi trội của bộ tạp chí này mà các bạn nên cân nhắc đọc nó mỗi tháng:

  • Kiến thức đa dạng: tạp chí này cover hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống, cung cấp 1 lượng kiến thức nền rất tốt cho các bạn.
  • Học từ vựng theo từng ngữ cảnh: Thay vì học từ vựng riêng lẻ, thì tạp chí này sẽ cung cấp rất nhiều bài đọc và từ vựng, được giải thích nghĩa cụ thể trong từng ngữ cảnh cụ thể, sẽ giúp các bạn học được cách sử dụng và nhớ lâu hơn từ vựng.
  • Đi kèm Audio: Có rất nhiều bài đọc kèm Audio – rất tốt cho các bạn luyện nghe sau khi đã đọc bài đọc nhé.
  • Đầy đủ Keys: tất cả bài tạp trong tạp chí đều đi kèm keys chi tiết nhé.

Lượng bài đọc và bài nghe ở trong tạp chí Learn Hot English phải nói là rất nhiều và đa dạng, và nó hoàn toàn phù hợp với các bạn ở mọi level ha. Sẽ có bài khó, bài dễ, phân bổ khá hay ở trong tạp chí.

Một điều đặc biệt của bộ tạp chí Learn Hot English đó chính là tất cả các bài đọc/nghe đều đi kèm phần highlight từ vựng và phần giải thích nghĩa từ vựng cụ thể. Qua đó, các bạn có thể đọc và hiểu từ vựng cũng như cách sử dụng từ vựng qua từng ngữ cảnh của bài tập nha.

tải Learn Hot English PDF Audio
tải Learn Hot English PDF Audio

Có một điều khá hay ở bộ tạp chí này nữa là sách có lượng bài tập khá nhiều và đa dạng, nhưng mà hữu ích nhất thì mình vẫn thấy đó chính là các bài Reading & Listening của tạp chí nhé.

1 quyển tạp chí với link tải Learn Hot English PDF with Audio, các bạn chắc sẽ cần khoảng vài tuần tới 1 tháng để có thể nắm hết được lượng kiến thức có trong đó ha. Và hãy đảm bảo là các bạn nghe/đọc nhiều hơn 1 lần với các nội dung của tạp chí, như vậy thì các bạn mới có thể nắm được kiến thức cũng như nhớ từ vựng/phát âm tốt hơn.

Link Learn Hot English PDF Download

Vì lượng tạp chí này xuất bản cũng khá là nhiều, nên bên mình sẽ tổng hơp các số tạp chí này năm 2021, 2022 & 2023 (Update liên tục) để các bạn có thể tải PDF & Audio về để học nhé.

One thought on “Learn Hot English PDF Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *