100 Writing Mistakes to Avoid pdf

100 Writing Mistakes to Avoid pdf download free

100 Writing Mistakes to Avoid là 1 quyển sách khá là hữu ích cho các bạn trong quá trình luyện thi Writing nói chung và Academic nói riêng nhé. Khi đọc sách này, các bạn sẽ thấy được nhiều lỗi ngớ ngẩn mà mình thường xuyên mắc phải ha.

Có thêm rất nhiều tài liệu IELTS miễn phí khác hữu ích, các bạn nhớ follow để tải thêm về phục vụ việc tự học tiếng anh nha. Với những tài liệu bổ trợ này, đảm bảo các bạn sẽ có thể tự học tiếng anh một cách hiệu quả nhé.

100 Writing Mistakes to Avoid PDF Review nội dung:

Nội dung cơ bản:

Author: Maeve Maddox
NXB: Engleze
Năm xuất bản: Đang cập nhật
Đối tượng: Mọi level
Định dạng tải: Free PDF download bản đẹp
100 Writing Mistakes to Avoid pdf download
100 Writing Mistakes to Avoid pdf download

Như tên gọi của sách, 100 Writing Mistakes to Avoid sẽ giúp các bạn nhìn ra 100 lỗi mà các bạn thường mắc phải trong phần Writing của mình. Sách sẽ rất phù hợp với các bạn đang tự học vì nhiều khi có những lỗi mà tự mình không nhận ra được.

Các lỗi này sẽ rất đa dạng, xuất phát từ việc dùng sai từ hoặc sai ngữ pháp, sai ngữ cảnh…. nói chung sẽ cover vào 90% các lỗi cơ bản mà các bạn thường hay mắc phải một cách không chủ ý nhé.

Sách sẽ được chia thành nhiều phần khá hữu ích, phù hợp với mọi level như sau:

  • Spelling Mistakes
  • Usage Mistakes
  • Grammar Mistakes
  • Punctuation Mistakes

Với mỗi phần như này, sách sẽ list ra các lỗi mà các bạn thường hay gặp phải. 100 Writing Mistakes to Avoid PDF hoàn toàn không có bài tập, mà chỉ tập trung vào việc cung cấp lý thuyết để các bạn theo dõi.

Download 100 Writing Mistakes to Avoid PDF Free
Download 100 Writing Mistakes to Avoid PDF Free

Hướng dẫn sử dụng 100 Writing Mistakes to Avoid PDF hợp lý:

Để đảm bảo sử dụng nội dung của sách hợp lý, các bạn nên lưu ý như sau:

  • Hãy đọc thật kỹ từng phần lỗi mà sách list ra: Có rất nhiều phần sách đưa ra, các bạn hãy đọc thật kỹ, phải đảm bảo hiểu đủ và đúng cho tới lúc đọc qua phần khác.
  • Hãy cố gắng ứng dụng: Hãy đặt câu/ dùng trong Speaking, Writing để các bạn có thể quen dần với các nội dung của sách.
  • Đọc đi đọc lại nhiều lần: Với 1 lần đọc, chắc là sẽ khó để có thể nhớ hết được, nên các bạn hãy dành thời gian đọc qua sách nhiều lần để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

Tương tự như việc học các sách Vocabulary, thì phần các “mistakes” này cũng rất quan trọng, vì nếu các bạn mắc phải những lỗi này, thì đảm bảo 1 việc chắc chắn là sẽ không thể đạt band cao quá 6.0 trong IELTS Writing được nhé.

Link Download 100 Writing Mistakes to Avoid PDF

100 Writing Mistakes to Avoid pdf download free
100 Writing Mistakes to Avoid pdf download free

Để đảm bảo tốt nhất việc học thì các bạn nên in ra để tiện việc học nhé:


You have to wait 30 seconds.

Generating Download Link…


 

Để cải thiện thêm về Writing, thì ngoài quyển sách 100 Writing Mistakes to Avoid, các bạn hãy tham khảo thêm về các khoá học IELTS Writing như bộ sách Grammar & Writing Course của IELTS Liz nhé…

Congdongielts.com hi vọng với các tài liệu này, 100 Writing Mistakes to Avoid sẽ có thể giúp các bạn cải thiện nhiều trong việc học IELTS Writing cũng như Academic Writing in general nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *