Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF Download

bridge to ielts pre-intermediate – intermediate band 3.5 to 4.5

Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF Download:

Giới thiệu nội dung tổng quan:

Name: Bridge to IELTS pre-intermediate band 3.5 to 4.5
Author: Luis Harrison & Susan Hutchison
Các phiên bản: Band 3.5-5.4
NXB: National Geographic Learning
Đối tượng: Band 3.5-4.5
Định dạng tải: PDF & Audio (Student’s book, Workbook & Teacher’s Book)

Bridge To IELTS (Band 3.5 – 4.5) là một quyển sách cũng khá là đầy đủ và hướng dẫn chi tiết cho các bạn đang ở mức band căn bản trong khoảng 3.5-4.5 để ôn luyện. Bộ sách sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về cách trả lời các dạng bài trong IELTS nhé.

Ở bài này, các bạn sẽ có thể tải được PDF & Audio cả Student’s book, Teacher’s Book & Workbook (Google Drive), kèm theo đầy đủ Audio để có thể luyện tập thêm.

bridge to ielts pre-intermediate – intermediate band 3.5 to 4.5
bridge to ielts pre-intermediate – intermediate band 3.5 to 4.5

Bridge To IELTS Student’s Book review:

Ở quyển Bridge To IELTS Student’s Book, sách sẽ được chia thành tất cả là 12 Units, mỗi Unit sẽ cover vào một chủ điểm khác nhau trong IELTS, rất phù hợp với bạn nào mới bắt đầu học nhé.

Sách cung cấp rất nhiều bài học về từ vựng, ngữ pháp & phát âm, rất hữu ích và phù hợp cho các bạn đang ở mức nền tảng IELTS muốn cải thiện thêm. Đặt biệt là sách rất phù hợp với các bạn đang có nhu cầu tự học IELTS ha.

Grammar - Bridge To IELTS
Grammar – Bridge To IELTS

Một điểm khá là hay ở Bridge To IELTS Student’s Book đó là các nội dung trong sách có liên quan mật thiết với nhau, tạo thành 1 lộ trình học khép kín và rất phù hợp với các bạn tự học.

Lượng bài tập của sách rất nhiều (có cả Bridge To IELTS Work’s Book) – kèm theo Audio đầy đủ & cover vào hầu hết tất cả các dạng bài sẽ được ra trong kỳ thi IELTS – sẽ là nguồn tài liệu luyện tập rất hữu ích cho quá trình tự học IELTS.

Tham khảo thêm: Link tải Key To IELTS Success 2021

Lộ trình của sách sẽ đi theo: Reading ⇒ Vocabulary ⇒ Grammar ⇒ Listening ⇒ Pronunciation ⇒ Reading (bài đọc cùng chủ đề khác) ⇒ Grammar ⇒ Speaking ⇒ Writing

Ở phần reading, các bạn sẽ được đi vào luyện tập tất cả các dạng bài của IELTS Reading ở 12 Units nhé. Kèm theo đó là rất nhiều bài đọc được chia theo từng cấp độ khá chi tiết.

Bridge To IELTS Student's Book - Reading
Bridge To IELTS Student’s Book – Reading

Sau mỗi bài đọc thì sẽ tới phần Vocabulary – giúp các bạn học được Academic Words rất hiệu quả:

vocabulary - Bridge To IELTS
vocabulary – Bridge To IELTS

Tương tự như vậy cho phần Listening, Speaking & Grammar. Bridge To IELTS đều cover một cách khá bài bản ở từng Unit. Các bạn yên tâm là sau khi học xong mỗi Unit, chắc chắn lượng kiến thức và từ vựng, kỹ năng của các bạn sẽ được cải thiện 1 cách đáng kể nhé.

Đặc biệt sau mỗi 3 bài học, sẽ có 1 bài review nội dung học kèm bài tập để đánh giá mức độ hiểu & nhớ kiến thức của bạn ha.

Bridge to IELTS WorkBook:

Sau khi học quyển Student’s Book thì Workbook sẽ là nơi các bạn có thể luyện tập kiến thức của mình đã học ở quyển Student’s book. Và cũng tương tự như quyển Student’s, quyển Workbook cũng cover vào tất cả các dạng bài trong IELTS, tương ứng với kiến thức đã được học.

Như vậy với việc luyện tập ở cả Student’s và Workbook thì chắc chắn các bạn sẽ cải thiện được skills của mình rất nhiều nhé. Quyển này cũng đi kèm với link tải Audio ha.

Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF Download

Dưới đây là link Google Drive trọn bộ bao gồm:

  • Bridge To IELTS Student’s Book (PDF & Audio)
  • Bridge To IELTS Teacher’s Book
  • Bridge To IELTS Workbook (PDF & Audio)

Chúc các bạn học thật tốt nhé, hãy vào link dưới đây để tải ha:

Tài liệu này thuộc gói Membership. Vui lòng đăng ký gói thành viên để hiển thị link tải tài liệu này:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *