Study English – IELTS Preparation Course

Tải Study English - IELTS Preparation Course

Study English – IELTS Preparation Course by Australia Network là một series học IELTS khá là đầy đủ và chi tiết dành cho các bạn đang trong quá trình tự học IELTS có thể tham khảo để cải thiện kiến thức của mình dành cho kỳ thi IELTS.

Bộ khoá học này gồm tất cả 3 series và hơn 78 episodes.

Study English – IELTS Preparation Coursxe review:

Review nội dung:

Name: Study English – IELTS Preparation Course
Author: Australia Network
NXB: Australia Network
Đối tượng: Intermediate
Định dạng tải: 3 series (78 Video course) + Transcript

Study English – IELTS Preparation Course là 1 series học IELTS của 1 Úc (Australia) rất chi tiết và mang tính thực dụng rất cao cho quá trình học IELTS. Khoá học được chia làm 3 series, trong đó mỗi series sẽ gồm tất cả 26 videos, mỗi video sẽ đi vào 1 chủ đề mà các bạn sẽ thường hay gặp trong kỳ thi IELTS.

Tham khảo thêm: Khoá học phát âm Effortless English

Một điểm rất hay về bộ khoá học này là tất cả các video đều kèm Scripts để các bạn có thể theo dõi, cũng như giọng nói của tác giả rất chi là dễ nghe.

series 1 Study English - IELTS Preparation Course
series 1 Study English – IELTS Preparation Course

Đối tượng phù hợp:

Vì đây là 1 bộ khoá học 100% bằng tiếng anh nên nó sẽ không phù hợp với bạn nào mới học IELTS nhé. Đồng thời, để đạt được kết quả tốt nhất thì các bạn hãy học thật kỹ nội dung ở từng Video course, nắm thật kỹ nội dung rồi mới chuyển qua phần nội dung tiếp theo.

Mỗi Episode của Study English – IELTS Preparation Course tập trung vào 1 chủ đề khác nhau, vì vậy, chắc chắn 1 điều là sau khi hoàn thành khoá học, kiến thức nền + kiến thức IELTS của các bạn sẽ được cải thiện rất nhiều ha.

Download Study English – IELTS Preparation Course Full:

Nhằm giảm dung lượng tải (bản gốc hơn 9GB) – chất lượng của video sẽ bị giảm xuống (nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình học) nhé.

Các bạn vào link sau để tải:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *