Effortless English course Download

link Effortless English course Download

Effortless English là bộ khoá học luyện nói tiếng anh rất nổi tiếng của A.J Hoge – 1 tiến sỹ ngôn ngữ học rất nổi tiếng với phương pháp Learn Effortless english.

Giới thiệu Effortless English Video course:

Nội dung cơ bản:

Name: Effortless English
Author: A.J Hoge
NXB: AJ Hoge
Đối tượng: Mọi trình độ
Nội dung: Effortless English avanced business

Effortless English – beginner (Flow English Lessons)

Effortless English – intermediate

Learn Real English Authentic Conversations

Định dạng tải: Trọn bộ Audio, PDF

Phương pháp học trong Effortless english của AJ Hoge mô tả theo cách học tiếng anh một cách tự nhiên nhất của trẻ em. Đó chính là: Nghe ➡️ bắt chước ➡️ trả lời câu hỏi. Các bạn hoàn toàn có thể thấy cách 1 đứa trẻ học ngoại ngữ đúng không, chúng hoàn toàn không phải dùng “sức” để học như người lớn, mà tiếp thu chúng một cách rất tự nhiên, nhưng cực kỳ hiệu quả.

Tham khảo thêm: Khoá học IELTS Liz Download

Phương pháp học của AJ Hoge đã được chứng minh là hiệu quả trên khắp thế giới. Hiện tại, đây là 1 trong những bộ tài liệu học Speaking và pronunciation được sử dụng nhiều nhất tại các nước học tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2.

story of Effortless English course
story of Effortless English course

Phương pháp học của AJ Hoge sẽ thông qua các phần sau:

 • Đoạn văn chính (pdf)
 • Audio giải thích nghĩa từ vựng (vocabulary lesson .mp3)
 • Câu chuyện nhỏ (mini-story .mp3)
 • Audio đoạn văn chính (audio article .mp3)
 • Point-of-view (góc nhìn, .mp3, nếu có)
 • Bình luận (commentary .mp3, nếu có)

Phần quan trọng nhất trong toàn bộ khoá DVD Download này đó chính là phần Mini-story, ở đó, tác giả sẽ đặt các câu hỏi, và các bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi đó. Sau mỗi câu hỏi sẽ có 1 đoạn pause ngắn để các bạn trả lời.

Việc trả lời qua lại lúc tác giả đặt câu hỏi sẽ giúp các bạn nâng phản xạ lên một cách tuyệt vời nhé.

Ưu điểm của khoá Effortless English của A.J Hoge:

Effortless English course by AJ Hoge
Effortless English course by AJ Hoge

Đây là khoá học đầy đủ và hiệu quả nhất dành cho các bạn nào muốn cải thiện khả năng phát âm, phản xạ cũng như từ vựng của mình. Bộ khoá học này sẽ giúp các bạn:

 • Học một cách tự nhiên: Với phương pháp học này, các bạn sẽ học như một đứa trẻ và hoàn toàn không có bất cứ quy tắc ngữ pháp khô khan nào cả, các bạn sẽ tiếp thu bài học một cách rất tự nhiên.
 • Học sâu nhớ lâu: Vì học một cách tự nhiên nên từ vựng, cũng như cách sử dụng các từ – cách phát âm sẽ ngấm rất sâu. Các bạn hầu như sẽ khó mà có thể quên những gì đã học.
 • Hướng tới tính ứng dụng thực tế: Các bài học của Tiến sĩ AJ Hoge rất thực tế và đi vào rất nhiều phần của cuộc sống thường ngày. Có một điều chắc chắn là sau khi học xong khoá học này, khả năng giao tiếp tiếng anh của các bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

Khoá học này được chia thành các DVD với các phần như sau:

 1. Original Effortless English Lessons (For beginner)
 2. Real English Effortless lesson (pre-intermediate)
 3. Flow English Lessons (intermediate)
 4. Business English Lessons (Upper-intermediate)
 5. Power English Now (advanced)

Các nội dung phần này được chia từ dễ tới khó nên nó sẽ phù hợp với hầu hết tất cả các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng Speaking. Phương pháp học của A.J Hoge đã được chứng minh và sử dụng rất hiệu quả bởi rất nhiều người ở khắp thế giới.

Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học sau khi download Effortless English full course thì các bạn cần phải kiên trì khá là nhiều nhé. Trung bình, 1 bài học của thầy AJ Hoge để đạt hiệu quả thì sẽ cần ít nhất là 1 tuần cho 1 bài.

Thời gian đầu học thì có thể các bạn sẽ cảm thấy khá chán vì phải học đi học lại 1 bài liên tục trong 1 tuần, tuy nhiên, đây chính là yếu tố tiên quyết để các bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất khi học bộ tài liệu này nhé.

Với việc học bộ này, chắc chắn 1 điều là các bạn sẽ cải thiện được khả năng phát âm, phản xạ cũng như cách nói tiếng anh một cách rất chuẩn “American” nha. Sau khi học bộ này thì các bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm để có thể ôn luyện thê về Speaking cho các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ khác như IELTS hay TOEFL…

Link tải trọn bộ Effortless English course Full DVD:

Các bạn vào link dưới đây để tải trọn bộ khoá học của thầy A.J Hoge nhé:

One thought on “Effortless English course Download

 1. Pingback: Study English - IELTS Preparation Course - Download Full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *