Great Writing 3 PDF Download with Answer Key

tải Great Writing 3 PDF with Answer Key

Great Writing 3: Great paragraphs PDF download with Answer Key:

Giới thiệu nội dung:

Name: Great Writing 3 (4th and 5th edition)
Author: Keith S. Folse; Elena Vestri Solomon; David Clabeaux
NXB: Cengage Learning
Đối tượng: Intermediate
Định dạng tải: Student book and Answer Key PDF

Tương tự như 2 quyển Great Writing 2 & Great Writing 1 – quyển 3 này là quyển sách đi vào việc luyện viết Essays một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Để đảm bảo có thể hiểu và mang lại chất lượng bài học tốt nhất, các bạn nhớ tham khảo trước 2 quyển trước của sách nha:

Great writing 3: Great paragraphs sẽ hướng dẫn các bạn cách viết paragraph một cách chi tiết nhất, cover các dạng Academic writing phổ biến trong môi trường học thuật như cause-effect essay, comparison essays…

Nội dung chi tiết của Great Writing 3 PDF with Answer Key 5th edition

Sách bao gồm tất cả 7 Units, ở mỗi Unit, sách sẽ có cấu trúc tương tự những quyển khác của bộ này là:

  • Elements of great writing
  • Building better vocabulary
  • Building better sentences
  • Writing
  • Test prep
tải Great Writing 3 PDF Download with Answer Key
tải Great Writing 3 PDF Download with Answer Key

Với 7 Units, sách sẽ cover cho các bạn cách triển khai từ 1 đoạn paragraph tới việc hoàn thiện essay ở hầu hết các dạng bài mà các bạn thường hay gặp trong công việc cũng như trong các kỳ thi IELTS, TOEFL nhé:

  • Unit 1: Paragraph Unit 2: Features of good writing Unit 3: Types of paragraphs Unit 4: Classification essay: moving from paragraph to essay Unit 5: Cause-Effect Essay Unit 6: Comparison Essay Unit 7: Problem-Solution Essay

Ở sách Great Writing 3 này, các bạn sẽ học được cách triển khai 1 đoạn văn từ việc học cách viết Topic Sentence, supporting sentences, concluding sentence… Ngoài lý thuyết thì 1 lượng lớn bài tập sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc nắm kiến thức và thực hành rất tốt nhé.

Các bài tập của sách không đơn thuần chỉ là bài viết không thôi, mà thông thường Great Writing 3 sẽ bắt đầu bằng 1 đoạn văn để giúp các bạn phân tích + bài tập để các bạn phân tích dựa trên chủ đề mà Unit đó đang đi vào.

paragraph - Great writing 3 student book with answer key
paragraph – Great writing 3 student book with answer key

Thông qua các bài đọc này, chắc chắn 1 điều là các bạn cũng sẽ cải thiện được khá nhiều ở kỹ năng Reading cũng như cung cấp cho mình 1 lượng kiến thức tổng quát, sẽ rất bổ ích cho việc lên ideas viết bài sau này ha.

Hướng dẫn sử dụng Great Writing 3 PDF with answer key:

Đây là 1 quyển sách hướng dẫn về viết paragraph đầy đủ và rất chi tiết, sách sẽ rất phù hợp với các bạn ở level intermediate muốn cải thiện kỹ năng viết (cũng như luyện thêm về đọc) của mình nhé.

Sách được viết 100% bằng tiếng anh nên các bạn chỉ nên học khi đã có nền tảng tiếng anh tốt một chút ha. Đồng thời, để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học Great Writing 3: From great paragraphs to great essay, các bạn hãy học theo đúng trình tự mà sách đã sắp xếp.

Great Writing đã tái bản 5 lần, bản mới nhất là great Writing fifth edition này đã được tinh chỉnh lại nhiều ở phần nội dung và rất phù hợp với bạn nào đang cần học writing cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL, viết luận học bổng….

great writing 3 - consistent pronoun reference
great writing 3 – consistent pronoun reference

Link tải  Great Writing 3 PDF with Answer Key:

Để tải Great Writing 3: from paragraphs to great essay pdf with Answer Key, các bạn vào link sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *